Review mở thẻ Timo cái gì cũng miễn phí sao lại không dùng

0
339
Điểm đặc biệt của thẻ Timo là những tiện ích miễn phí mà những ngân hàng khác không có được như mở thẻ miễn phí, chuyển tiền rút tiền hơn 16000 điểm ATM cũng miễn phí. Mình sẽ Review mở thẻ Timo cho các bạn thấy dịch vụ họ tuyệt vời như thế nào
 • Miễn phí mở thẻ, nhận thẻ cà phê miễn phí
 • Miễn phí thường niên giúp tiết kiệm tối đa
 • Miễn phí rút tiền tất cả các trụ ATM ngân hàng nội địa
 • Miễn phí chuyển tiền đến tất cả ngân hàng nội địa

Timo là ngân hàng số tiên phong của thời đại với sự đảm bảo và phát triển của VP Bank. Sự xuất hiện của Timo như một phương thức thanh toán online tuyệt vời trước những khó khăn của người dùng khi sử dụng ngân hàng thông thường.

Hôm nay, mình sẽ cho bạn những lý do vì sao bạn nên sử dụng 1 chiếc thẻ Timo & những tiện ích mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng thẻ Timo

 Mở thẻ nhanh chóng tại nhà trong 2 phút

Mở thẻ tại nhà, không cần phải ra ngân hàng mất thời gian mà lại được miễn phí, các ngân hàng khác đều tính phí từ 50.000 đến 10.000, không yêu cầu phải có số dư trong thẻ, không mất phí thường niên, không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác

Và hãy xem quy trình mở thẻ ATM ở những ngân hàng khác như thế nào nhé. Hầu như là:

 • Bước 1: Tới ngân hàng, ngồi đợi (Mất 30p đến 1 tiếng)
 • Bước 2: Điền 1 đồng thông tin vào tờ khai. (Tiêu tốn của bạn 20-30p nữa)
 • Bước 3: Hẹn 1-2 tuần sau lấy thẻ (Lâu sml)
 • Bonus thái độ phục vụ: Tùy hứng

Trong khi với Timo, bạn hoàn toàn có thể làm trước những điều đó ở nhà bằng việc điền 6 thông tin vô cùng ngắn gọn trên máy tính. Đó là điều mình khá hài lòng ở Timo.

Link đăng ký ở thẻ : Mở thẻ Timo nhận quà 75K
BĂT ĐẦU ĐIÊN THÔNG TIN Ở ĐÂY
Để nhận ngay 1 vé xem phim CGV

Sau khi nhấn vào link trên, bạn bấm MỞ THẺ, chỉ cần điền 6 thông tin:

 • Họ tên trên CMND của bạn
 • Địa chỉ email
 • SĐT
 • Ngày sinh
 • Số CMND
 • Nơi lấy thẻ

 

Và 1 bước không bắt buộc khác là hẹn thời gian lấy thẻ ở Timo Hangout. (Bước này bạn có thể bỏ qua, Timo sẽ liên hệ với bạn để hẹn thời gian lấy).

Và đừng quên xác thực địa chỉ email:

Bạn cũng nên tạo luôn tên đăng nhập & mật khẩu để sử dụng Timo sau này:

Tiếp theo là quy trình lấy thẻ ở Timo Hangout, nghe cái tên thôi là đã thấy khá thú vị.

Văn phòng làm việc cực đẹp, không khác gì quán cà phê sang chảnh

Công đoạn mất thời gian duy nhất của bạn đó là đi đến Timo Hangout để lấy thẻ. Địa chỉ như sau:

 • TPHCM: 194D-E Pasteur, Quận 3
 • Hà Nội: 17 Phố Ngô Quyền, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm
 • Đà Nẵng: 43-45 Nguyễn Văn Linh, Nam Dương, Hải Châu
 • Cần Thơ: 209 30 tháng 4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Và khi đặt chân đến đây, bạn sẽ nhận ra. Nó như là 1 quán cafe chứ không phải là 1 ngân hàng.

Khi vào đây, nếu bạn đến lấy thẻ Timo, bạn sẽ nhận được 1 phần nước free

Quy trình lấy thẻ Timo cực kỳ đơn giản

Cụ thể quy trình sẽ là như sau:

 • Bạn đến Timo, gặp chị áo tím nào cũng được, nói là đã đăng ký thẻ Timo online, hôm nay tới đây để lấy thẻ như đã hẹn trước.
 • Chị áo tím sẽ cười với bạn & mời bạn ngồi, sau đó mượn CMND của bạn 1 chút. Có thể giải thích thêm cho bạn về thẻ Timo nếu chưa rõ. (Nhân viên Timo Hangout sẽ mời bạn 1 ly nước free ở công đoạn này).
 • Chị ấy sẽ đi in 1 tờ giấy (Có sẵn hết thông tin của bạn), đưa bạn xem lại. Bạn đọc & thấy đúng hết thông tin rồi thì ký vào.
 • Chờ 5p sẽ có ngay thẻ + 4 mã PIN của thẻ
 • Chị ấy sẽ đưa cho bạn 1 cái máy, bạn đổi mã PIN theo hướng dẫn. Như vậy là xong.

Và đây sẽ là kết quả. 1 chiếc thẻ Timo màu tím rất sang trọng đã nằm gọn trong tay của bạn:

Đừng quên trải nghiệm Timo App

Giờ, hãy download app của Timo về.

Sau khi nhận thẻ rồi thì tài khoản Timo của bạn đã được active, bạn sẽ có thể đăng nhập tài khoản Timo của bạn.

Về trải nghiệm của app thì rất mượt, nhưng có 2 điểm mình không thích: Đó là chưa có tính năng bảo mật bằng vân tay, và không tự lưu thông tin đăng nhập, mỗi lần đăng nhập là phải đánh lại username/pass. Khuyến nghị nên đặt password ngắn chút nhé.

Giao diện Timo trên điện thoại như sau:

Còn nếu bạn dùng máy tính, bạn có thể truy cập vào trang web https://my.timo.vn để đăng nhập vào tài khoản Timo của bạn. Giao diện trên máy tính như sau:

Tội gì phải đến ngân hàng chuyển tiền?

Với mình, thời gian còn quý hơn vàng và bạc. Nói thật mình khá là lười đến ngân hàng để chuyển tiền cho ai đó bởi vì có hàng tá công việc đang chờ mình phía trước.

2 năm nay, mình chưa bao giờ ra ngân hàng để chuyển tiền nhỏ lẻ. Chỉ ra để gửi tiết kiệm, gửi 1 số tiền lớn mà hạn mức online không cho phép, hoặc làm các thủ tục công ty của mình,…

Kinh nghiệm đi ngân hàng của mình hơi khiêm tốn, thế nhưng mỗi lần đi là một trải nghiệm không được vui cho lắm. Nhất là cảm giác đợi tới lượt mình ở Vietcombank. Bạn có tưởng tượng được cảm giác phải đợi tận 20 lượt mới tới lượt mình.

Còn về chuyển khoản cho người thân, đối tác, bạn bè. Mình luôn dùng Timo cho nhanh chóng. Công nhận là các ngân hàng khác cũng có internet banking, nhưng khi chuyển tiền qua Timo mình lại cảm thấy nhanh – gọn và tiện lợi hơn nhiều.

Vì sao vậy? Bạn cứ sử dụng đi rồi thấy, Timo cho bạn trải nghiệm giao dịch cực mượt trên app mà nhận ngay tức thì mà còn không tính phí giao dịch.

“Ngân hàng tiện ích & miễn phí”

Khá là bất ngờ vì Timo đúng là một ngân hàng số thông minh, không khiến bạn lo toan trước hàng ngàn mức phí vô lý. Timo hoàn toàn miễn phí trong các giao dịch sau:

 • Chuyển nhận tiền tức thì.
 • Rút tiền tại 16.000 AMT trên mọi miền đất nước.
 • Thanh toán các hóa đơn
 • Nạp tiền điện thoại
 • Mở tiết kiệm ngay tại nhà
 • Vay nhanh.

Những tính năng này không chỉ thật sự thông minh mà còn tiện lợi nữa.

 • Timo có thể chuyển nhận tiền tức thì 24/7 đến 40+ ngân hàng khác chỉ với số thẻ & người nhận sẽ nhận được tiền ngay lập tức.
 • Nếu chẳng may làm mất thẻ vào tay “người lạ ơi”, bạn còn có thể tự mình khóa/mở thẻ ngay trên app.
 • Timo còn yêu cầu mã PIN cho từng giao dịch tại máy POS, mỗi giao dịch chuyển khoản, thanh toán,..Vì vậy rủi ro hầu như không có. Nếu có là do bạn nằm mơ nói mớ mã PIN cho người khác biết thôi.

Mở thẻ Timo Min phí rút tin 16.000 điểm trên toàn quc

Bạn nào đang dùng thẻ Visa của ACB mà sống ở Sài Gòn chắc hiểu được cảm giác “lỡ dại” mất hết 60k cho 1 lần rút tại cây ATM trái ngân hàng.

Tất nhiên, lần sau bạn phải tìm đúng cây ACB chứ không thôi lại mất 60k. Nhưng điều đó quả không dễ dàng gì, đầu phải lúc nào ATM cũng bên cạnh bạn, có thể phải đi xa 2-3km. Đường SG thì đông đúc, đầy bụi & nắng nóng.

Nếu bạn dùng Timo, những khó khăn trước đó sẽ không còn tồn tại. Timo miễn phí rút tiền 16.000 ATM trên toàn quốc, bạn có thể đến bất cứ cây ATM nào để sử dụng và hoàn toàn quên đi định nghĩa “phí rút tiền”.

À quên mất, nếu bạn rút tiền đúng cây ATM của Timo, có thể rút lên đến 20.000.000/lần rút, không giới hạn như những ngân hàng khác.

Kiếm tin bằng việc giới thiệu mở thẻ Timo

Ngoài những tính năng độc đáo, Timo còn cho phép bạn kiếm tiền online mà các ngân hàng khác chưa từng áp dụng.

Sau những trải nghiệm thực tế, bạn cũng sẽ cảm thấy đây chắc chắn là chiếc thẻ ngân hàng mơ ước nhất của năm. Thì đừng quên giới thiệu cho bạn bè, người thân để nhận.

Mỗi lời giới thiệu thành công, bạn sẽ nhận ngay 50k, vị chi một 10 người, bạn sẽ nhận được 500 ngàn, 100 người nhận đến 5 triệu,…Số tiền thưởng này sẽ không giới hạn.

Chúng ta đang giới thiệu một cái thẻ siêu “vi diệu” đến bạn bè, người thân, mà còn kiếm thêm thu nhập, ngại gì không làm?

Đến lượt bạn.

Hiện tại, mình dùng Timo cho 2 mục đích chính là: Chuyển/nhận tiền & đi quẹt thẻ khi mua sắm/ăn uống. Không biết bạn có mục đích nào khác không.

Nếu có, hãy xem Timo đáp ứng được nhu cầu đó của bạn như thế nào. Còn theo mình, Timo xứng đáng là ngân hàng hướng đến sự “miễn phí” và tràn ngập tiện ích.

Ngoài ra, Timo chăm sóc khách hàng tốt hơn bất cứ ngân hàng nào mà mình từng biết. Và điều đó xứng đáng nhận được sự hưởng ứng ngược lại từ người dùng.

Nếu bạn biết 1 thẻ ngân hàng nào đó có được những tiện ích free giống như Timo, hãy comment giới thiệu cho mình biết nhé. Nếu có câu hỏi nào về Timo, hoặc phát sinh vấn đề khi đăng ký, đừng ngại ngần hỏi mình ở phần bình luận.

Đừng quên, đăng ký qua link của mình để nhận được voucher 75.000 cùng vé xem phim CGV khi mở thẻ & nhận thẻ tại Timo Hangout nhé. Link đăng ký ở thẻ : Mở thẻ Timo nhận quà 75K

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here